Ndife Umboni Wosonyeza Kuti Chidwi mu Kutsatsa Ukadaulo Kukula!

Omvera athu akukula. Osati pang'ono pokha ngati zachitika pang'onopang'ono zaka khumi zapitazi. Ikukula mwezi uliwonse pomwe makampani ochulukirachulukira akutopa ndi zisankho zomwe zimafunikira pankhani yaukadaulo wotsatsa. Martech Zone yakula kufikira pafupifupi 40% chaka kupitilira chaka… kuyerekeza maulendo 100,000 pamwezi komanso ~ 75,000 olembetsa maimelo (tsopano popeza tili pa CircuPress - nsanja ya imelo yomwe tidapangira WordPress). Twitter wathu, Facebook,

#Atomicchat: Zinthu Zopangidwa Ndi Ogwiritsa Ntchito

Ngati munganditsatire pa Twitter, tinakhala ndi gawo labwino la kucheza ndi anthu ku Atomic Reach kuyankhula za Zogwiritsa Ntchito Zosintha (UGC). Nazi zazikuluzikulu ndi zofunikira kuchokera pa macheza a #AtomicChat a Twitter, omwe amachitikira Lolemba lililonse usiku pa 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Tsatirani @Atomic_Reach pazosintha zanu zonse zotsatsa! Chidule cha zopangidwa ndi ogwiritsa ntchito, UGC ndi mawu omwe amagwiritsidwa ntchito pofotokoza mtundu uliwonse wazomwe zili monga makanema, mabulogu, fomu yokambirana